Vượt Qua Đường Hầm Cổ Tay Đau

 

Đường Hầm cổ tay Chứng là rất phổ biến trong xã hội của chúng tôi. Chỉ cần về tất cả mọi người hiểu biết của một ai đó có kinh nghiệm hay tiếp tục trải nghiệm những điều kiện. Mặc dù tình trạng này rất phổ biến nhiều người vẫn không hiểu những gì các dấu hiệu và triệu chứng, và chắc chắn không hiểu lựa chọn điều trị.

Triệu chứng của đường Hầm cổ Tay

Triệu chứng của đường Hầm cổ TayTriệu chứng của đường Hầm cổ Tay bao gồm tê và ngứa ran (cảm giác chân và kim) đau đớn, hay đốt ngón tay cái và hai lần đầu tiên và một nửa ngón tay. Sưng thường xảy ra trong các ngón tay. Sự yếu đuối của các tay hoặc giảm sức mạnh grip. Nó không phải là cho người bị hội chứng ống cổ tay để liên tục thả mọi thứ.

Đường hầm cổ tay chứng có thể xảy ra trong một hoặc cả hai tay. Hầu hết thời gian khi nó là cả hai tay, các bệnh nhân tay bị ảnh hưởng nhất. Nó thường xấu đi vào ban đêm gián đoạn ngủ.

Các triệu chứng có thể giống như điều kiện khác. Một trong những điều kiện khác thường nhầm lẫn với cổ tay hội chứng đường hầm là Pronator Terres hội Chứng. Sự khác biệt là với hai bệnh nhân sẽ gặp các triệu chứng trong lòng bàn tay như vậy. Cũng sẽ có các triệu chứng ảnh hưởng đến cánh tay. Nó quan trọng để phân biệt giữa hai bởi vì quá trình điều trị là rất khác nhau, và nếu việc điều trị sai được cung cấp các bệnh nhân sẽ không nhận được tốt hơn. Tất cả quá thường xuyên Bác sĩ sẽ đối xử với một hội chứng khi bệnh nhân sự bị điều kiện khác.

Những Gì Gây Ra Đường Hầm Cổ Tay?

Những Gì Gây Ra Đường Hầm Cổ Tay?Cho phép đầu tiên đi qua những gì các đường hầm cổ tay. Nó cũng chỉ là những gì nó có vẻ giống như, một đường hầm. Nó là một đường hầm ở cổ tay, nơi chín gân và những dây thần kinh trung bình đi qua. Biên giới của các đường hầm, được thực hiện lên trong tám xương nhỏ gọi là carpals được sắp xếp một “C.” Tại mở cuối cùng có được một dày dây chằng được gắn vào hoặc là kết thúc của “C.”

Đường hầm cổ tay chứng là khi có áp lực lên các dây thần kinh trung. Điều này có thể đi từ kích thích nhẹ để tổng nén của các dây thần kinh. Có hai nguyên nhân của nén lên các dây thần kinh. Đầu tiên là một thu hẹp của các đường hầm chính nó từ xương đó đang bị lệch và nhô ra vào đường hầm. Đây là phổ biến nhất gây ra của đường hầm cổ tay sundrome. Thứ hai là một cái gì đó chiếm các đường hầm đó, nói chung là không có. Điều này có thể được viêm, một khối u hoặc xương phát triển như viêm khớp.

Phương pháp điều trị cho đường Hầm cổ Tay

Có một loạt các phương pháp điều trị cho đường hầm cổ tay. Các tiêu chuẩn truyền thống của chăm sóc y tế tiếp cận được toa thuốc, vật lý trị liệu và giằng cho đến khi nó tiến và trở nên nghiêm trọng, đủ để thực hiện phẫu thuật. Rất tiếc không có những phương pháp thực sự sửa chữa các vấn đề. Thuốc có thể làm giảm đau ngắn hạn tuy nhiên sẽ không phải sắp xếp lại xương của họ vào vị trí thích hợp. Không phải sẽ giằng cổ tay với nẹp. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách cắt dây chằng ngang mở “C” vậy mà các đường hầm đang mở rộng cho phép áp lực để được thuyên giảm từ các dây thần kinh. Này lá cổ tay không ổn định, và thường thì những xương thay đổi nhiều hơn theo thời gian. Tất cả những phương pháp thông thường chỉ đề nghị một thời gian ngắn hạn giải pháp và chỉ tập trung vào giảm đau.

Để sửa chữa các vấn đề với thành công lâu dài cơ khí rối loạn chức năng của cổ tay phải được xác định và sửa chữa. Điều này thường gây ra bởi mis phù hợp bằng xương. Một khi đã xác định xương cần phải sắp xếp lại bởi một người có nhiều kinh nghiệm, như một bàn Tay và Chân chữa trị nắn xương.

Phương pháp điều trị cho đường Hầm cổ TaySau khi sửa và xương đang ở nơi thích hợp cổ tay, sẽ hoạt động như nó được thiết kế để làm. Thường là các bệnh nhân sẽ gặp nhiều cứu trợ sau chữa trị đầu tiên. Phương pháp điều trị khác như lạnh laser cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ trong chữa bệnh của mô. Cuối cùng vật lý trị liệu sẽ cần phải được thực hiện tuy nhiên, không phải cho đến khi cơ rối loạn chức năng đã được sửa chữa.

Điều trị với một non-invasive cách tiếp cận thận trọng nên được tìm ra đầu tiên. Điều này có thể tiết kiệm một bệnh nhân từ tốn hàng ngàn đô la và phục hồi thời gian từ một chưa cần thiết phẫu thuật mà nhiều lần duy nhất cung cấp cứu trợ ngắn hạn. Hãy nhớ rằng một bệnh nhân có thể luôn luôn chọn để có cuộc phẫu thuật tuy nhiên không thể lùi lại hoặc phẫu thuật những tác dụng phụ, đó là lý do tại sao điều này tiếp cận cô ấy là người cuối cùng trong danh sách.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *