Nghệ: Thiên nhiên Thuốc Hay Không?

Trừ khi bạn đã sống dưới lòng đất, bạn có thể nghe được một số tiền quá nhiều thông tin liên quan đến nghệ này qua năm. Đâu đó dọc con đường nó đã được trao siêu-gia vị tình trạng và bây giờ có thể được tìm thấy gần như bất cứ nơi nào bạn nhìn, từ bổ sung, đến cửa hàng tạp hóa phẩm, để ngay cả kem đánh răng!

Lợi ích của việc này tự hỏi,-vị chủ yếu là chống viêm trong thiên nhiên và cho rằng nó đã được báo cáo hữu ích trong nhiều bệnh như trái tim bệnh tiểu đường, trầm cảm, và thậm chí có thể bị ung thư. Trong nền văn hóa Ấn độ họ thậm chí sử dụng nó tại chỗ để tăng tốc độ làm lành vết thương. Những gì không thể gia vị này làm gì?

Gần đây, tuy nhiên, một báo cáo đã hiểu nói rằng chúng ta đã bị lừa.

Gần đây, tuy nhiên, một báo cáo đã hiểu nói rằng chúng ta đã bị lừa.Curcumin, những thành phần hoạt động trong nghệ, có chút hoạt động trong cơ thể. Các báo cáo chỉ ra vài nghiên cứu cho thấy curcumin chính nó để có lợi cho sức khỏe và điều đó trong thực tế, hợp chất thường bị phá vỡ trước khi nó có thể gây ra bất kỳ loại sức khỏe tích cực tác động.1

Oh không! Làm thế nào có thể chúng ta đã đi quá xa lạc lối, đặc biệt là về một gia vị cổ đó đã được sử dụng trong thế kỷ trị liệu ở các quốc gia khác? Là nó chỉ giả dược, có hiệu lực.

Hãy giữ cho chỉ trong một giây. Để bắt đầu, trước khi chúng ta đi bán phá giá tất cả chúng tôi nghệ viên nang xuống nhà vệ sinh, chúng ta hãy xem các bài viết đầy đủ. Chính xác những gì họ nói?

Chú ý cẩn thận với từ ngữ. Các tác giả trong bài viết này, là chủ yếu là thảo luận không có khả năng để thành công tạo ra một loại thuốc sử dụng curcumin. Về cơ bản họ đang nói, chúng tôi đã không thể để cô lập này, chất hoạt động như vậy trong một cách mà chưa một cách tích cực và tái sản xuất hiệu ứng trong cơ thể con người. Thay vì hành động vào một mục tiêu protein như họ đã hy vọng, các hợp chất nổ xuống và rõ ràng sản xuất không chống viêm kết quả. Bài báo sau đó đi vào để nói rằng chúng tôi có rất ít xuất bản các nghiên cứu cho thấy bất kỳ lợi ích từ nghệ, và đặc biệt, curcumin sử dụng, như vậy trong kết luận của họ, thời gian và tiền bạc dành cho nghệ là vô giá trị.

Gần đây, tuy nhiên, một báo cáo đã hiểu nói rằng chúng ta đã bị lừa.Đó là tất cả đều rất thú vị, tuy nhiên, nó cũng là sai lầm. Đầu tiên của tất cả, chỉ vì họ không thể cô lập curcumin trong một hình thức ổn định phù hợp như một loại thuốc không có nghĩa là curcumin không làm việc. Cơ thể, như chúng tôi khám phá ra hàng ngày, làm việc theo những cách bí ẩn. Đơn giản chỉ vì curcumin không làm việc trên một mục tiêu cụ thể protein không có nghĩa là nó không phải là sản xuất lợi cho sức khỏe của các phương tiện.

Thứ hai, chúng ta không có một số nghiên cứu để thấy tác dụng tốt.

Làm một cách nhanh chóng tìm kiếm trên y tế và bạn sẽ thấy những gì tôi muốn nói. Một số trong những nghiên cứu sử dụng sự cô lập curcumin, và những người khác sử dụng công nghệ cả. Cả hai đã làm nghiên cứu cho thấy một số hiệu quả. Một nghiên cứu, trên thực tế, cho thấy nghệ cũng hiệu quả như một con chó ở giảm đau từ viêm khớp.2 Đó là tin tức thú vị nếu ông hỏi tôi! Trong thực tế, có rất nhiều các nghiên cứu cho thấy kết quả tích cực với bệnh viêm khớp.

Ngoài ra, cũng có nhiều trong ống nghiệm và chuột nghiên cứu chứng minh sự chống viêm lợi ích gia vị này có thể có. Trong khi rõ ràng là các quả không phải luôn luôn trực tiếp liên quan hoặc áp dụng cho con người, cất đi được rằng điều này là hợp chất rất tích cực và giữ lời hứa cho một loạt các bệnh kỳ.

Trên cả, dựa trên này một bài phê bình, tôi sẽ không được nhanh như vậy để giảm các hiệu ứng mạnh mẽ nghệ có thể có cho sức khỏe của chúng ta. Truyền thống cổ xưa và sự khôn ngoan sang một bên, có thực sự nghiên cứu cho thấy lợi ích đó sẽ dẫn chúng tôi kết luận rằng nghệ là thực sự làm một cái gì đó, nhưng có lẽ không phải trong cách chính xác chúng ta đang tìm kiếm nó hiện.

Thứ hai, chúng ta không có một số nghiên cứu để thấy tác dụng tốt.Đừng quên rằng như với hầu hết mọi thứ trong tự nhiên, các hợp chất làm việc hỗ trợ. Một lý do tại sao thực phẩm, không bổ sung và pháo đài, là tối quan trọng đối với sức khỏe. Ví dụ, chúng tôi biết rằng các hóa chất trong trái cây mạnh mẽ hơn khi ăn với nhau theo cả thức ăn. Khi chúng ta cố gắng để cô lập cụ thể hóa chất để làm cho một viên thuốc, chúng tôi thấy rằng các hợp chất là không ổn định và thẳng thắn mà nói, đó không làm việc. Nhưng các hợp chất LÀM việc khi ăn trong hình thức bên phải và sự kết hợp với tự nhiên nhất.

Tất cả những gì để nói, theo kịp với các nghệ nếu bạn tìm thấy nó để được làm việc cho bạn. Xem xét ăn nó trong toàn bộ hình thức nấu ăn, chứ không phải cô lập hình thức thuốc. Nếu bạn làm, hãy chọn một viên thuốc, mua từ một công ty có uy tín và thậm chí xem xét việc mua cùng một hình thức được sử dụng trong các nghiên cứu. Khi sử dụng toàn bộ gia vị cho những gốc, kết hợp nó với loại thực phẩm khác được biết đến để tăng cường sự sinh học như chất béo và tiêu đen.

Việc sử dụng các gia vị, và đặc biệt là nghệ, là một tuyệt vời ngoài một tổng thể uống lành mạnh. Trong khi quan trọng để đi vào xem xét, đừng để làm mất đi một điều như thế này hoàn toàn thay đổi quan điểm của bạn chỉ cần sơ.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *